Chuyên trang Sức Khỏe và Làm Đẹp

Tổng hợp

Top 4 con giáp bỗng giàu nứt vách đổ tường trong tháng 9/2017

Người tuổi Sửu, tuổi Thìn, tuổi Thân, tuổi Mùi là bốn con giáp được Thần Tài gõ cửa trong tháng 9/2017…

Có câu tháng 9 là tháng Thần Tài hạ phàm, nếu được Thần Tài gõ cửa trong tháng này, thì việc cầu tài sẽ vô cùng thuận lợi. Sau đây là bốn con giáp được Thần Tài ưu ái nhất trong tháng 9/2017.

than

Ảnh minh họa

Loading...

Tuổi Sửu:

trau-hoathinh

Tuổi Sửu rất chăm chỉ và lương thiện

Người tuổi Sửu rất chăm chỉ và lương thiện, năm nay vận thế của con giáp này theo chiều hướng “khố trước sướng sau”. Người tuổi Sửu yêu cầu rất nghiêm khắc trong công việc và đồng thời cũng không ngừng học hỏi để hoàn thành mục tiêu.

Năm nay do người tuổi Sửu được “Thực Thương Tinh”, nên có rất nhiều cơ hội có lợi cho sự nghiệp đến với người tuổi Sửu. Bước vào tháng 9, con giáp này sẽ được Thần Tài ưu ái, ngoài ra còn được Thổ vận và Kim vận phù trợ nên tình hình tài chính vô cùng sáng sủa.

Tuổi Thìn:

rong-hoathinh

Tuổi Thìn bước vào tháng lục hợp quý nhân nên sự nghiệp có bước phát triển lớn

Người tuổi Thìn năm bước vào cục diện “Lục hợp quý nhân” nên sự nghiệp có bước phát triển lớn. Nhưng do nửa đầu năm gặp phải “Đinh Hỏa” và bị ảnh hưởng của Thái Tuế khiến cho mọi mặt của cuộc sống có sự xáo trộn nhỏ.

Nhưng sau tiết lập thu, người tuổi Dần bước vào cục diện “Thổ Kim tương sinh” nên mọi chuyện xui xẻo đều được hóa giải, “chuyển hung thành cát”, hơn nữa, con giáp này lại được “Thần Tài phù hộ nên thu nhập sẽ tăng lên gấp đôi, gấp ba, tiền bạc luôn luôn rủng rỉnh trong thời gian dài.

Tuổi Thân:

giap-than

Tuổi Thân là người mưu trí

Người tuổi Thân thích sự tự do tự tại, không thích sự bó buộc nhưng con giáp này lại là người mưu trí.

Bước vào tháng 9, vận thế của người tuổi Thân có sự đột phá mạnh mẽ, mọi việc đều đại cát đại lợi. Đồng thời, do có quý nhân giúp đỡ nên người tuổi Thân sẽ có cơ hội trở thành người giàu có.

Tuổi Mùi:

mui-xam

Tuổi Mùi tài vận khởi sắc rõ rệt do được Thần Tài gõ cửa

Người tuổi Mùi không thích chịu sự bó buộc. Bước vào tháng 9, tài vận của con giáp này này khởi sắc rõ rệt, do được thần tài gõ cửa nên các cơ hội phát tài liên tiếp đến với người tuổi Mùi. Nếu biết tận dụng cơ hội, người tuổi Mùi sẽ kiếm được những khoản lợi nhuận kếch xù.

Loading...

Bài viết chỉ mang tính tham khảo.

Theo Kienthuc.net

Loading...
loading...

Bình luận

phản hồi

Chia sẻ

Bài viết liên quan