Chuyên trang Sức Khỏe và Làm Đẹp

Giải trí

Tại sao Phạm Hương không lọt vào Top 15 Hoa hậu Hoàn vũ?

Nhà báo Vũ Mạnh Cường đã chỉ ra những hạn chế khiến Hoa hậu Phạm Hương không thể lọt vào Top 15.

Không nghi ngờ gì, Phạm Hương là ứng cử viên xuất sắc nhất trước nay mà Việt Nam cử đến ứng thí tại cuộc thi sắc đẹp hàng đầu hành tinh – Miss Universe.

Đó là ý kiến của khá nhiều chuyên gia sắc đẹp thế giới trên mạng Missosology.

Một thân một mình tại đấu trường có tính cạnh tranh cao này, cô đã có những nỗ lực tuyệt vời và ở bất cứ hoạt động nào trong khuôn khổ cuộc thi, cô cũng ghi điểm trong lòng người hâm mộ và thể hiện hình ảnh Việt Nam một cách tốt nhất có thể.

Loading...
pham-huong-bk-2

Nhà Báo Vũ Mạnh Cường.

Việc Phạm Hương không lọt được vào top 15 Hoa hậu Hoàn vũ, trái ngược với những dự đoán của các chuyên gia khiến đại đa số người hâm mộ Việt Nam hụt hẫng.

Tại sao cô lại không thành công?

Phải thừa nhận rằng, Phạm Hương có một vẻ đẹp hiện đại, gợi cảm, bốc lửa – rất gần với hình mẫu mà Hoa hậu Hoàn vũ tôn vinh.

Nhưng thoạt nhìn cô, người ta khó mà dự đoán được cô đại diện cho đất nước nào, cho nền văn hoá nào.

Trên thực tế, Phạm Hương đã chú trọng yếu tố dân tộc trong các bài dự thi của mình.

Ở cuộc thi tài năng, cô trình bày quốc bảo “Dạ cổ hoài lang”. Với giai điệu hay và buồn, bài hát chỉ gợi được sợi dây rung cảm trong lòng người Việt.

Do không có cao trào, nên tiết mục khó mà chinh phục được ban giám khảo.

Chiếc áo dài đẹp đến từng chi tiết trong màn chào hỏi của đêm chung kết (tuy không còn tính quyết định để BGK lựa chọn cô vào top 15 nữa) lại khiến cô bị lu mờ trong dàn người đẹp vì màu đen của nó.

Ở phần thi áo tắm, Phạm Hương đã bị mất điểm trong ban giám khảo.

Cô lựa chọn cách đi mà những người đẹp Nhật Bản, Venezuela đã từng phô diễn để đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ trong những năm trước.

Tuy nhiên dáng đi đó không thực sự tự nhiên, không đúng với bản thể của cô và dễ dàng bị nhận thấy là cố gắng quá mức.

pham-huong-bk-3

Phạm Hương lộng lẫy trong trang phục dạ hội.

Phần thi tốt nhất của Phạm Hương chính là trang phục dạ hội, nhưng điều bất lợi là người ta lại trầm trồ bộ trang phục hơn là trầm trồ cô.

Tôi có cảm giác là BGK đã không thích cách thi đấu của cô: Cố gắng thể hiện mình tiệm cận với vẻ đẹp chung của Universe mà quên đề cao những thế mạnh bản thân của mình, điều mà bốn người đẹp châu Á khác từ Nhật Bản, Philippines, Indonesia và Thái Lan làm tốt hơn.

Thêm một điểm bất lợi nữa cho cô là dàn thí sinh châu Á năm nay có quá nhiều người xuất sắc. Nhưng dù thế nào thì Phạm Hương cũng đã làm tốt nhất những gì có thể.

Loading...

Tuy không được chọn vào top 15, nhưng cô thực sự chứng tỏ rằng cô là đại diện Việt Nam xuất sắc nhất tại các cuộc thi sắc đẹp toàn cầu.

Theo Soha

Loading...
loading...

Bình luận

phản hồi

Chia sẻ

Bài viết liên quan