Chuyên trang Sức Khỏe và Làm Đẹp

Khỏe đẹp

Phương pháp làm trắng da mặt thần tốc,cực rẻ tiền với nước vo gạo

Chỉ ngay lần đầu tiên đắp mặt nạ nước vo gạo, bạn đã thấy da mặt trắng mịn hẳn ra. Dùng đều đặn hàng ngày, liên tục trong vòng 1 tháng da bạn sẽ trắng dần lên, giảm thâm, nám.

Gạo không chỉ giúp cho ta no ấm, mà còn là “bạn tình” của mọi phụ nữ. Thế nhưng không phải cô gái nào cũng biết được công dụng thần diệu thứ 2 của hạt gạo và biết cách tận dụng nó.

Trong rất nhiều nghiên cứu của các nhà khoa học châu Á, đặc biệt là Nhật Bản, gạo có chứa rất nhiều dưỡng chất.

Từ lâu, phụ nữ Nhật đã biết cách tận dụng nước acid béo không bão hòa, viatamin B, vitamin E tự nhiên hàm lượng cao, có khả năng bảo vệ da khỏi tác hại của tia UVA và UVB (nguyên nhân gây ung thư da, nám và tàn nhang). Các vitamin trong gạo kích thích quá trình tạo tế bào mới cho da và nuôi dưỡng da trắng dần.

Loading...

Nhờ những lợi ích này, phụ nữ Nhật đã biết cách tận dụng nước vo gạo để làm trắng da mặt, đồng thời có thể dùng để tắm trắng một cách tự nhiên và an toàn tại nhà.

Cô em gái tôi, mỗi lần vo gạo nấu cơm đều để lại nước vo gạo để rửa mặt, vừa chẳng hề tốn kém chút nào, lại vừa giúp da sáng dần lên. Tuy nhiên, vì chỉ đơn thuần dùng nước vo gạo mỗi ngày, nên quy trình trắng da của bé cũng lâu hơn. Khoảng 1 năm mới thấy rõ kết quả. Cô bé cũng học cách dùng nước vo gạo rửa mặt đều đặn như thói quen ăn cơm hàng ngày vậy. Từ đó, những vết tàn nhang trên mặt cũng dần biến mất, mặt cô bé hầu như không có vết thâm, nám. Da trắng đều màu.

Đó là công thức sử dụng nước vo gạo hữu ích và mang lại kết quả lâu dài. Tuy nhiên, nếu muốn đẩy nhanh quá trình làm trắng da mặt của mình, các bạn có thể tham khảo thêm cách làm trắng da cấp tốc của những cô gái Nhật bằng cách kết hợp như sau:

+ Nguyên liệu:

Loading...

Mật ong nguyên chất, nước vo gạo, sữa tươi.

mach-ban-lam-trang-da-mat-than-toc-re-beo-voi-nuoc-vo-gao-1
mach-ban-lam-trang-da-mat-than-toc-re-beo-voi-nuoc-vo-gao-2
mach-ban-lam-trang-da-mat-than-toc-re-beo-voi-nuoc-vo-gao-3
mach-ban-lam-trang-da-mat-than-toc-re-beo-voi-nuoc-vo-gao-4

+ Cách làm

mach-ban-lam-trang-da-mat-than-toc-re-beo-voi-nuoc-vo-gao-5
mach-ban-lam-trang-da-mat-than-toc-re-beo-voi-nuoc-vo-gao-5
Lấy ra khoảng 1 bát nước vo gạo, 2 thìa sữa tươi và 2 thìa mật ong, hòa trộn hỗn hợp ấy lại với nhau. (Lấy 1 cốc sữa tươi và nửa chậu nước vo gạo, thêm lượng mật ong nếu bạn muốn tắm trắng).
mach-ban-lam-trang-da-mat-than-toc-re-beo-voi-nuoc-vo-gao-6
Chúng ta sẽ được 1 hỗn hợp dung dịch đặc sệt.
mach-ban-lam-trang-da-mat-than-toc-re-beo-voi-nuoc-vo-gao-7
mach-ban-lam-trang-da-mat-than-toc-re-beo-voi-nuoc-vo-gao-8
Dùng bông gòn thấm hỗn hợp dung dịch vỗ nhẹ đều lên khắp mặt sao cho nước ngấm vào da. Cứ khô lại vỗ thêm lớp mới, để khoảng 20 phút.
mach-ban-lam-trang-da-mat-than-toc-re-beo-voi-nuoc-vo-gao-9
Chỉ ngay lần đắp đầu tiên, bạn đã thấy da mặt trắng mịn hẳn ra. Dùng đều đặn hàng ngày, liên tục trong vòng 1 tháng da bạn sẽ trắng dần lên, giảm thâm, nám.
Chúc bạn thành công!
Loading...
loading...

Bình luận

phản hồi

Chia sẻ

Bài viết liên quan