Chuyên trang Sức Khỏe và Làm Đẹp

Tổng hợp

Những Vị Phật ưu ái phù hộ độ trì cho 12 con giáp

Phật độ mệnh được phân định theo năm sinh của mỗi người, không thay đổi theo năm. Bạn đã biết, vị Phật độ mệnh của mình là ai chưa? Nên đọc ngay để biết vì bất kỳ vị Phật nào độ mệnh đều mang lại điều tốt lành, ngầm bảo hộ bạn trong cuộc sống!

Biết Phật nào độ mệnh cho mình sẽ tốt hơn khi vãn cảnh chùa lễ Phật, hướng về vị đó kêu cầu, lễ tạ. Phật độ không phân biệt sang hèn, vì thế vị nào độ mệnh cho mình cũng tốt.

– Người sinh năm Tý sẽ nhận được sự phù hộ, độ trì của Quan Âm nghìn mắt nghìn tay. Quan Âm Bồ Tát là người trợ giúp bên trái của Đức Phật A Di Đà, cùng với Đức Phật A Di Đà, Đại Thế Chí Bồ Tát  hợp thành “Tây phương tam thánh”. Nghìn tay của biểu tượng phù trợ chúng sinh, nghìn mắt của Quan Âm giúp nhìn khắp thế gian, cứu giúp chúng sinh.

vi-phat-do-menh-cho-12-con-giap-3

Loading...

Phật Quan Âm nghìn mắt nghìn tay độ mệnh cho người tuổi Tý

Ngài sẽ giúp bạn vượt qua được mọi khó khăn trong cuộc sống, có đủ ý chí và niềm tin để chiến thắng mọi bệnh tật. Khi vận may của bạn tìm đến, ngài sẽ góp sức để vận thế của bạn thêm huy hoàng, xán lạn.

– Người sinh năm Sửu, Dần sẽ nhận được sự phù hộ, độ trì của Hư Không Tạng Bồ Tát. Ngài còn có mật hiệu là Khố Tạng Kim Cương, biểu tượng cho sự giàu có. Hư Không Tạng Bồ Tát là Tam thế chư Phật đệ nhất phụ thần, công đức bao la phủ kín hư không, trí tuệ vô biên, lòng kiên trì và sức chịu khổ như kim cương.

vi-phat-do-menh-cho-12-con-giap-4

Hư Không Tạng Bồ Tát độ mệnh cho người tuổi Sửu, Dần

Ngài sẽ giúp bạn vượt qua mọi khó khăn, hóa giải mọi nguy cơ mà bạn gặp phải trong cuộc sống, nhất là những nguy cơ liên quan đến chuyện phá sản hoặc hao tài tốn của.

Ngoài ra, ngài cũng giúp cho đường tài vận của bạn thêm hanh thông, thuận lợi, có thể làm ra và tích lũy được nhiều của cải; đi đến đâu cũng được quý nhân phù trợ, tránh xa những kẻ tiểu nhân hãm hại, cuộc đời luôn được bình an, hạnh phúc.

– Người sinh năm Mão sẽ nhận được sự phù hộ, độ trì của Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát – tượng trưng cho trí tuệ lớn.

Toàn thân ngài màu tím ánh vàng kim, hình hài như đồng tử. Tay phải cầm kim cương bảo kiếm biểu tượng cho sự sắc bén của trí năng, có thể trảm quần ma loạn vũ, chém đứt mọi buồn phiền. Tay trái cầm cành sen xanh tượng trưng cho trí tuệ tối cao, thân cưỡi sư tử, biểu tượng trí huệ phá đêm tối của vô minh nên còn được xưng là “Đại trí”.

vi-phat-do-menh-cho-12-con-giap-5

Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát độ mệnh cho người tuổi Mão

Ngài sẽ giúp trí tuệ của bạn sẽ không ngừng được khai phá, sự giác ngộ được nâng cao. Đặc biệt, với sự giúp sức của ngài, trẻ sinh năm Mão sẽ luôn đạt được thành tích tốt trong học tập; những người đang là công chức sẽ nhận được rất nhiều lộc; thương gia tuổi Mão sẽ luôn gặp may mắn, có nhiều tiền của, phúc lộc.

Bên cạnh đó, ngài còn giúp những cá nhân tuổi Mão phát huy được năng lực sáng tạo và sức mạnh tiềm tàng trong con người họ để vượt lên mọi đối thủ trong tất cả các cuộc cạnh tranh, xây dựng được một sự nghiệp huy hoàng, bền vững.

– Người sinh năm Thìn, Tỵ sẽ nhận được sự phù hộ, độ trì của Phổ Hiền Bồ Tát – vị thần tượng trưng cho lễ nghi, sự đức độ và tự nguyện.

Ngài có năng lực siêu phàm, thân phân tại thập phương. Ngài cùng với Thích Ca Mâu Ni, Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát hợp thành “Hoa Nghiêm tam thánh”. Phổ Hiền Bồ Tát cưỡi voi trắng sáu ngà, tượng trưng cho trí huệ, vượt chướng ngại. Ngài hành nguyện vô cùng, công đức vô tận, tình thương vô biên, thân thân khắp các chùa, tùy duyên giáo hóa chúng sinh.

vi-phat-do-menh-cho-12-con-giap-6

Phổ Hiền Bồ Tát độ mệnh cho người tuổi Thìn và Tỵ

Ngài sẽ giúp bạn thực hiện được những nguyện vọng lớn lao nhất của mình, thoát khỏi cạm bẫy của những kẻ tiểu nhân, gia tăng thêm uy quyền lãnh đạo, vượt lên mọi trở ngại để có cuộc sống hạnh phúc, mỹ mãn.

– Người sinh năm Ngọ sẽ nhận được sự phù hộ, độ trì của Đại Thế Chí Bồ Tát – vị thần mang lại ánh sáng của trí tuệ. Ngài chính là vị Phật trợ giúp bên phải Đức Phật A Di Đà.

Ngài thường dùng ánh sáng trí tuệ chiếu khắp muôn loài, khiến chúng sinh mười phương thế giới thoát khỏi khổ đau, họa huyết quang kiếp nạn binh đao. Ngài có năng lượng vô thượng, uy thế tự tại, vì thế Đại Thế Chí Bồ Tát đi đến đâu thiên địa chấn động, bảo vệ chúng sinh, trừ tai ách ma quỷ.

vi-phat-do-menh-cho-12-con-giap-7

Đại Thế Chí Bồ Tát là vị phật độ mệnh cho người sinh năm Ngọ

Ngài sẽ giúp bạn luôn thuận buồm xuôi gió, thành công trong sự nghiệp. Phật quang phổ chiếu – ánh sáng của nhà phật chiếu đến khắp nơi sẽ giúp bạn được “gặp hung hóa cát”, luôn cát tường, may mắn như ý nguyện, đi trên những con đường sáng, phát huy được hết trí tuệ của mình để đạt đến một thế giới lý tưởng.

– Người sinh năm Mùi, Thân sẽ nhận được sự phù hộ, độ trì của Phật Như Lai đại nhật – vị thần tượng trưng cho ánh sáng và trí tuệ.

Ngài là biểu hiện của ánh sáng trí tuệ, có nghĩa là soi sáng cùng khắp muôn nơi, diệt trừ mọi chỗ u ám, bóng tối của vô minh. Khác với mặt trời, trí sáng của Phật chiếu khắp mọi nơi, chẳng kể trong ngoài, không phân phương hướng, khu vực và ngày đêm.

vi-phat-do-menh-cho-12-con-giap-8

Người tuổi Mùi, Thân sẽ được Phật Như Lai độ mệnh

Ngài sẽ mang lại cho bạn sức mạnh của ánh sáng và tri thức, giúp bạn vượt qua mọi khổ đau, bi ai trong cuộc sống, nắm bắt được những nét tinh hoa của vạn vật, dũng cảm tiến lên phía trước để đến với chân trời của ánh sáng và niềm vui.

– Người sinh năm Dậu sẽ nhận được sự phù hộ, độ trì của Đức Phật Bất động Minh vương – tượng trưng cho lý tính. “Bất động” chỉ lòng từ bi kiên cố không giao động.

Bất Động Minh Vương là vị đứng đầu trong Phật Giáo mật tông bát đại minh vương. Cho dù gặp bất cứ khó khăn gì ngài cũng đều có thể quét sạch mọi trở ngại. Vẻ ngoài phẫn nộ khiến đám ma quỷ dám dọa dẫm chúng sinh sợ hãi chạy xa.

vi-phat-do-menh-cho-12-con-giap-9

Bất Động Minh Vương sẽ phù hộ độ trì cho người tuổi Dậu suốt đời

Ngài sẽ giúp bạn luôn phân biệt được mọi sự đúng sai trên đường đời, có thể nắm bắt được mọi cơ hội, tận dụng tốt trí tuệ của mình, thích ứng tốt với mọi hoàn cảnh để xây dựng được một sự nghiệp thành công. Bên cạnh đó, gia đình bạn cũng luôn có hạnh phúc, may mắn, cát tường, như ý.

– Người sinh năm Tuất, Hợi sẽ được phù hộ bởi Đức Phật A Di Đà – tượng trưng của sáng suốt vô lượng, thọ mệnh vô lượng, trí tuệ thông thiên địa.

vi-phat-do-menh-cho-12-con-giap-10

Người tuổi Tuất, Hợi sẽ được phù hộ bởi Đức Phật A Di Đà

Loading...

Ngài sẽ giúp bạn giải trừ mọi phiền não, nhọc nhằn vất vả, có khả năng sáng tạo, đem lại lợi ích cho cả gia đình và xã hội, góp công xây dựng sự nghiệp nhà Phật, từ bi hỉ xả cho chúng sinh.

Theo Tâm sự gia đình

Loading...
loading...

Bình luận

phản hồi

Chia sẻ

Bài viết liên quan