Chuyên trang Sức Khỏe và Làm Đẹp

Giải trí

Những người đẹp Hoa ngữ có năng khiếu “khóa môi” trên phim

Dương Mịch luôn được biết đến là mỹ nhân sở hữu đôi gò bồng đảo ngoại cỡ, tràn đầy sức sống. Trong phim Cô đảo kinh hoàng mặc dù không thành công về mặt doanh thu và nghệ thuật nhưng màn khoe thân của tiểu hoa đán khiến khán giả hết sức thích thú.

Hình ảnh nóng bỏng của Dương Mịch và Tạ Đình Phong bị rò rỉ ra ngoài

Loading...

Sau đó, cô còn có cảnh ân ái nóng bỏng cùng Tạ Đình Phong trong Viên đạn bên mất. Đáng tiếc cảnh quay này chỉ xuất hiện trong phần hậu trường do đã bị nhà sản xuất cắt bỏ.

Triệu Lệ Dĩnh là người dám thử thách mình với các vai diễn khác nhau. Trong Cung tỏa trầm hương, không chỉ vào vai nhân vật phản diện đầy mưu mô xảo quyệt, cô còn thể hiện rất ngọt cảnh quay nóng rực cùng bạn diễn nam.

Nhân vật mà Lệ Dĩnh thể hiện là Lưu Ly, cô gái tham vọng muốn quyến rũ các a ca nhằm trèo lên ngôi vị cao hơn.

Lưu Thi Thi đang thuộc thế hệ ngọc nữ mới không ngại cảnh khóa môi nồng nhiệt trước ống kính, cũng như thể hiện những cảnh quay nóng bỏng. Mặc dù có hình tượng mỏng manh yếu đuối, thế nhưng cô cũng rất hết mình với vai diễn. Trong Đại mạc dao, Anh hùng xạ điêu, Bộ bộ kinh tâm, những cảnh ân ái và khóa môi nồng nhiệt của Lưu Thi Thi cùng các bạn diễn nam như Hồ Ca, Bành Vu Yến, Ngô Kỳ Long đã gây xôn xao cho người hâm mộ.

Loading...

“Thần tiên tỷ tỷ” Lưu Diệc Phi là một trong những nữ diễn viên đẹp nhất Trung Quốc. Vẻ đẹp băng thanh ngọc khiết của cô là điểm mạnh nhưng cũng là hạn chế khiến thời gian đầu cô không thể đa dạng trong diễn xuất. Sau đó, để rũ bỏ hình tượng bình hoa di động, cô tích cực thể hiện các vai diễn cá tính hơn và không ngại cảnh khóa môi nồng cháy hay cảnh khỏa thân nhạy cảm như: Cảnh luyện Ngọc nữ tâm kinh trong Tân thần điêu đại hiệp, cảnh ân ái cùng đàn anh lớn tuổi Châu Nhuận Phát trong Đổng tước đài hay cảnh khóa môi với bạn diễn trong Thiện nữ u hồn.

Loading...
loading...

Bình luận

phản hồi

Chia sẻ

Bài viết liên quan