Chuyên trang Sức Khỏe và Làm Đẹp

Tổng hợp

Manchester United: Quyết tâm cho trận đấu cuối cùng

Phát biểu trong cuộc họp báo trước trận đấu cuối với Hull City, HLV Louis van Gaal cho biết Manchester United (M.U) sẽ ra sân với đội hình mạnh nhất và sẽ thi đấu sòng phẳng để tạo công bằng cho giải đấu, HLV Van Gaal cho biết:

Tottenham Hotspur v Manchester United - Premier League

“Tôi đã nói với các cầu thủ rằng, dù Bruce là một huyền thoại của M.U nhưng chúng ta phải làm tất cả mọi thứ để đáp lại niềm tin nơi người hâm mộ. Chúng tôi sẽ vào trận với quyết tâm cao nhất giống như từ trước đến nay. Chúng ta cần phải thi đấu vì hình ảnh của đội bóng và thứ hạng chúng ta đang có. Vì vậy, các cầu thủ phải nỗ lực hết sức để giành chiến thắng”.

Loading...

“Chúng tôi đã không giành chiến thắng ở nhiều trận đấu trước cái đội bóng nhỏ. Vì vậy, sẽ rất khó khăn để đánh bại đội bóng đang đứng ở khu vực nguy hiểm. Nhưng chúng tôi phải nỗ lực hết sức để tạo sự công bằng cho giải đấu. Tôi sẽ đưa ra sân đội hình mạnh nhất và chúng tôi sẽ cống hiến tất cả cho các CLB khác, đặc biệt là với Newcastle. 

Vangall

“Chúng tôi đã giành 6 điểm trước Newcastle và tôi nghĩ chúng tôi cũng cần phải giành 6 điểm trước Hull City”, HLV Van Gaal cho biết thêm

Loading...
loading...

Bình luận

phản hồi

Chia sẻ

Bài viết liên quan