Chuyên trang Sức Khỏe và Làm Đẹp

Tổng hợp

Lời tiên tri cực chuẩn cho 12 con giáp tuần này từ ngày 12/6 đến 18/6/2017

Tử vi tuần mới từ ngày 12/6 đến 18/6/2017 cho biết sự nghiệp, tình duyên của 12 con giáp trong tuần này.

1. Tử vi tuần mới cho người tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp tuần mới 12/6 đến 18/6/2017 cho biết tuần này của những người tuổi Tý chỉ số hung vận lấn át cát vận nên bạn sẽ phải trải qua những ngày bận rộn, vất vả. Bên cạnh đó thì bản mệnh làm gì cũng cần hết sức thận trọng, không được lơ là khinh suất đâu nhé, nếu không sẽ vướng vào rắc rối đấy. Công việc có biến động lớn, mâu thuẫn với đồng nghiệp khiến tâm trạng của bạn bị ảnh hưởng nặng nề. Bạn không còn suy nghĩ lạc quan nữa, thay vào đó là sự chán nản, không muốn làm bất cứ chuyện gì. May mắn là bạn sẽ được cát tinh trợ giúp phần nào nên hóa hung thành cát.

Loading...

2. Tử vi tuần mới cho người tuổi Sửu

Gia đình có thêm thành viên mới, bạn phải vui mừng vì điều này chứ nhỉ, đừng bao giờ nghĩ rằng tình cảm sẽ bị san sẻ khi có thêm thành viên mới như vậy nhé. Chỉ khi bạn biết chia sẻ, thông cảm và coi họ như ruột thịt của mình thì bạn cũng nhận được những điều tốt đẹp như vậy thôi.

Công việc của bạn không có nhiều biến động, chủ yếu là bạn cần mở rộng lòng mình ra. Nếu có khó khăn bạn cũng đừng ngại mà nhờ sự giúp đỡ từ mọi người nhé.

3. Tử vi tuần mới cho người tuổi Dần

Vận trình tuần mới của những người tuổi Dần có nhiều chuyển biến tích cực hơn. Bạn không cần phải đơn độc đối mặt với khó khăn trong công việc nữa, thay vào đó là nhận được sự trợ giúp của quý nhân. Có khi chỉ là những lời an ủi nhưng lại tiếp thêm sức mạnh tinh thần vô cùng lớn cho bạn đấy. Chuyện tình cảm đôi lứa được giữ ở mức độ hài hòa, không có nhiều sóng gió nhưng cũng không có sự thăng cấp. Đời sống vợ chồng bị chi phối nhiều bởi nỗi lo cơm áo gạo tiền, nhiều khi vì quá mệt mỏi cho nên hai bạn có xu hướng khép mình lại, không muốn chia sẻ với đối phương nữa.

dep-deo-kinh

4. Tử vi tuần mới cho người tuổi Mão

Bạn nên sắp xếp mọi công việc nhà, tập trung hoàn thành những việc được giao ngay nhé, cấp trên có dễ dãi với bạn nhưng không phải vì thế mà bạn có thể làm việc lớt phớt như vậy nha. Nếu không chấn chỉnh lại bạn sẽ được chú ý nhiều hơn đó.

Tình cảm của bạn đối với các thành viên trong gia đình cũng ngày một tốt hơn, đừng có so bì giữa người này với người kia. Sự so sánh chỉ khiến bạn thêm mệt mỏi và luôn cảm thấy không bằng lòng với chính mình mà thôi.

5. Tử vi tuần mới cho người tuổi Thìn

Vận trình của những người tuổi Thìn trong tuần này có nhiều dấu hiệu khởi sắc hơn, bạn không còn phải đối mặt với quá nhiều khó khăn như trước nữa, tuy nhiên bạn vẫn phải trải qua một tuần vất vả, bận rộn với nhiều kế hoạch và dự án lớn. Con đường tình cảm cũng không còn quá nhiều chông gai, tuy đôi lúc vẫn xảy ra mâu thuẫn nhưng mà cả hai bên đều biết kiềm chế bản thân mình nên mọi chuyện vẫn đâu vào đó. Sức khỏe của bản mệnh trong tuần này cũng không có gì đáng phải lo ngại đâu.

6. Tử vi tuần mới cho người tuổi Tỵ

Với những người tuổi Tỵ thì tuần này không có quá nhiều biến động, cuối tuần bạn nên đi đến nhà người thân của mình, không chỉ để thăm đâu nha mà đây cũng là cơ hội để bạn nghỉ ngơi ngày cuối tuần đấy, một công đôi việc như vậy sao bạn không hào hứng chút nào nhỉ.

Nên cẩn trọng khi di chuyển bởi những ngày này sức khỏe của bạn không được tốt cho lắm. Tình cảm của bạn với các thành viên trong gia đình cũng không có biến động gì lớn, với một nửa thì bạn luôn có được tình cảm tốt nhất.

7. Tử vi tuần mới cho người tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới nhất cho biết đây là một tuần khá thuận lợi của những người tuổi Ngọ. Công việc suôn sẻ, tuy có đôi chút khó khăn nhưng bạn sẽ vượt qua được tất cả bằng sự thông minh và lanh lợi của mình. Hơn nữa, bạn có nhiều cơ hội để thể hiện năng lực, khiến cho mọi người nể phục. Tuy nhiên nhân duyên của bạn lại không được tốt đâu. May mắn là mọi chuyện vẫn nằm trong tầm kiểm soát, chỉ tinh thần là hơi bất ổn, bản mệnh phải suy nghĩ nhiều nên ăn uống không ngon miệng, ngủ không sâu giấc nên sức khỏe giảm sút.

8. Tử vi tuần mới cho người tuổi Mùi

Tình cảm chính là điểm sáng nhất trong vận trình tuần này của những người tuổi Mùi. Vận đào hoa của người độc thân vượng phát, bản mệnh đi đâu làm gì cũng có người thương thầm trộm nhớ. Nếu như bạn nhận được một vài lời mời kết bạn thì cũng là điều dễ hiểu.

Có nhiều dấu hiệu khởi sắc trong công việc, bạn chỉ cần làm theo kế hoạch đã lên từ trước là sẽ đạt được mục tiêu của mình đấy. Tuy nhiên bạn vẫn cần chủ động tạo cơ hội cho mình, như vậy thì tài năng mới thể hiện hết được. Sức khỏe của bạn trong tuần cũng có sự cải thiện đáng kể đấy.

9. Tử vi tuần mới cho người tuổi Thân

Những ngày nghỉ dường như đã giúp người tuổi Thân nhận ra rất nhiều triết lý mới và sang đầu tuần mọi việc được hoàn thành một cách nhanh chóng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể giúp những đồng nghiệp của mình nhận ra những điều mà mình vừa mới trải nghiệm, thực sự tuyệt vời khi mà họ cũng có cảm nhận giống như bạn.

Giữa và cuối tuần bạn có thể tham gia vào những kế hoạch nhỏ của cơ quan của mình, sẽ rất vui nếu như bạn nhiệt tình tham gia hơn trong các phong trào này nhé.

tu-vi phunutoday5

10. Tử vi tuần mới cho người tuổi Dậu

Những người tuổi Dậu sẽ được trải qua một tuần bình yên, không có sóng gió. Mọi chuyện xảy ra đều đúng với dự tính của bạn, tuy nhiên vẫn có một số việc bạn xử lý không tốt, cứng nhắc và thiếu sự linh hoạt. Chỉ cần bạn dám làm dám chịu, biết rút ra bài học kinh nghiệm là được. Vận trình tình cảm không thuận lợi, nếu như có nhiều thời gian rảnh rỗi thì bạn nên tập trung vào công việc của mình hoặc là chăm sóc cho bản thân và những người trong gia đình chứ đừng nên chạy theo tiếng gọi của tình yêu, sẽ không có kết quả tốt đẹp đâu.

11. Tử vi tuần mới cho người tuổi Tuất

Những người tuổi Tuất tuy không gặp được nhiều may mắn trong tuần này nhưng bạn cũng không phải đối mặt với quá nhiều khó khăn. Có thể nói bản mệnh làm bao nhiêu thì hưởng bấy nhiêu, càng cố gắng nỗ lực thì bạn sẽ nhanh chóng tiến tới mục tiêu của mình hơn.

Phương diện tài chính ổn định, các khoản chi tiêu cũng cân bằng hơn, bản mệnh đã biết cách tiêu pha hợp lý số tiền mà mình làm ra nên vẫn có một khoản phòng thân cho những tình huống cấp bách. Chuyện tình cảm không có gì trở ngại, sau những biến cố thì hai bạn sẽ ngày càng hiểu nhau hơn nữa.

12. Tử vi tuần mới cho người tuổi Hợi

Tự tin tiến về phía trước là điều bạn cần làm, không phải ai sinh ra cũng có được thân hình hoàn hảo nên bạn đừng có suy nghĩ quá nhiều như vậy. Có thể bạn không đẹp như người khác nhưng ngược lại bạn có được khuôn mặt phúc hậu và cả tính cách của bạn.

Bao dung, độ lượng và luôn mang lại cho người khác sự tự tin hạnh phúc đó là điểm đẹp nhất mà mọi người nhìn thấy ở con người bạn.

Cuối tuần này bạn nhận được rất nhiều niềm vui từ những đồng nghiệp yêu quý của mình, hãy mỉm cười ngẩng cao đầu để bước về phía trước nhé, bạn xứng đáng có được hạnh phúc mà mình luôn tìm kiếm.

Loading...

Theo Khoevadep

Loading...
loading...

Bình luận

phản hồi

Chia sẻ

Bài viết liên quan