Chuyên trang Sức Khỏe và Làm Đẹp

Sống Khỏe

Kiên trì sử dụng mỗi ngày 1 bát để dưỡng thận, “bí kíp” để người luôn tươi trẻ khỏe mạnh như voi!

Chỉ cần duy trì uống hơn ba tuần liên tiếp, không chỉ những sợi tóc bạc sẽ biến mất, làn da sẽ trở nên trắng mịn mà khí sắc còn trở nên hồng hào. Tuyệt chiêu nhé!!!

Trên thực tế, đun một nồi cháo là hết sức đơn giản, vì sức khoẻ của chính bạn, hãy dành chút thời gian và tâm trí để nấu món cháo thần kỳ này.

Công thức như sau nhé:

Loading...

bat-dau-den-1

Đậu đen (1nắm nhỏ)

bat-dau-den-2

Gạo mè đen(2 nắm)

bat-dau-den-3

Hạt mè đen (1 nắm nhỏ)

bat-dau-den-4

Bách hợp(10 miếng)

bat-dau-den-5

Ý Nhĩ (3nắm)

bat-dau-den-6

Quả Hạch Đào (quả óc chó) (2 cái)

bat-dau-den-7

Gạo (2nắm)

bat-dau-den-8

Đường Mật

Ngoài ra quả hạch đào có thể thay thế bằng đâu phộng

Đây là lượng dành cho 2 người.

Mỗi ngày vào buổi trưa, ngâm một lượng như trên vào 1 bát nước. Buổi tối sau khi rửa chén, mới bắt đầu hầm cháo khoảng 10 phút khi cháo bắt đầu đặc lên là được. Tắt bếp, đậy nắp thật kín. Sáng hôm sau, thêm một chút nước và đường nâu đun nóng trong 2 phút là OK!

Uống Súp cháo này liên tục sau 3 tuần, móng tay sẽ chắc khoẻ, lỗ rõ vẻ tươi trẻ. Trẻ em sau khi uống, vào mùa đông, khuôn mặt sẽ vẫn hồng hào, cơ thể săn chắc và khoẻ mạnh.

Loading...

Hãy lưu giữ ngay công thức này vào bộ sưu tập sức khoẻ mỗi ngày của bạn. Để cải thiện những nhược điểm trên khuôn mặt và dấu hiệu lão hoá của thận. Trên thế giới chỉ có sức mạnh mới đảo ngược được thời gian,tuổi trẻ mãi mãi nằm trong cơ quan quyền lưc nhất, đó là thận.

Theo Thuốc lạ mẹo hay

Loading...
loading...

Bình luận

phản hồi

Chia sẻ

Bài viết liên quan