Chuyên trang Sức Khỏe và Làm Đẹp

Khỏe đẹp

Ảnh cặp song sinh ôm nhau ngủ đẹp như thiên thần

Ngắm bộ ảnh cặp song sinh ôm nhau ngủ đẹp tuyệt vời này, bạn sẽ hiểu tại sao người ta lại ví trẻ em mới sinh với các thiên thần.

song-sinh-1

Theo Daily Mail, nhiếp ảnh gia Sandi Ford, đến từ London mới đây thực hiện một bộ ảnh cặp song sinh ngủ với những khoảnh khắc ấm áp khiến người xem không khỏi thích thú.

song-snh-2

Loading...

Những cặp song sinh trong bộ ảnh này chỉ mới chào đời vài ngày trước đó.

song-sinh-3

Tư thế chụp ảnh của cặp song sinh vẫn gần như được giữ nguyên giống trong bụng mẹ.

song-sinh-4

Để tăng thêm phần sinh động cho bộ ảnh, nhiếp ảnh gia đã trang trí thêm các phụ kiện như mũ, nơ quấn đầu cho các cặp song sinh.

song-sinh-5

Thông qua các bức hình, tác giả muốn ca ngợi vẻ đẹp, sự kỳ diệu khi những sinh linh bé nhỏ vừa ra đời.

song-sinh-6

Điểm hấp dẫn nhất của loạt ảnh là tác giả đã bắt được vẻ đáng yêu, hồn nhiên hiện rõ trên khuôn mặt của trẻ, điều này khiến mọi người xem đều cảm thấy bình yên.

song-sinh-7

Nhiếp ảnh gia cũng cho biết, cô muốn cho mọi người thấy, ai khi mới sinh ra cũng đều ngập tràn hạnh phúc và niềm tin vào cuộc sống.

song-sinh-8

Ford tiết lộ, bí quyết để dụ em bé ngủ sâu và thực hiện bộ ảnh mà không làm bé thức giấc của cô, có tên gọi “thì thầm cùng bé”. Kỹ thuật này chỉ có một vài nhiếp ảnh gia trên toàn thế giới thực hiện được.

song-sinh-9

Để làm được việc đó, em bé phải được cho ăn no. Căn phòng phải được điều chỉnh sao cho thật ấm áp. Ford thậm chí còn tạo ra những âm thanh tương tự như âm thanh bé nghe được khi còn trong bụng mẹ.

song-sinh-10

Loading...

Những âm thanh này sẽ được bật rất lớn ngay gần bé để bé cảm thấy an tâm và thân thuộc. Nhờ đó, em bé sẽ giữ nguyên tư thế và nhiếp ảnh gia có thể chụp được ảnh mà không quá vất vả.

Theo Kienthuc.net.vn

Loading...
loading...

Bình luận

phản hồi

Chia sẻ

Bài viết liên quan